Thứ Hai, 18 tháng 3, 2013

Hướng dẫn sử dụng Cao Dê Dạng Siro

  - Đầu tiên cho bánh cao vào ca inox có thể tích khoảng 1/2lit (hoặc nồi nhỏ)
 
 
 
  - Cho vào cùng với cao 200gr đường, 100gr (100mm) nước sôi
 
 
 
  - Bỏ vào nồi cơm điện đậy vung đun cách thủy để sôi trong 20 phút
 
 
 - Bỏ ra ngoài quấy đều cho tan
 
 
 
 - Đổ xi rô này vào cốc thủy tinh, bịt kín bằng giấy sạch mỗi ngày dùng 1 thìa to (loại thìa ăn phở) quấy tan với một lượng nước sôi vừa đủ để để nguội rồi uống
 
 
Lương Y :  Phạm Ngọc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét