Thứ Hai, 18 tháng 3, 2013

Cách nhận biết cao Dê Thật - Giả

nếu bạn tới Ninh Bình mà chưa dùng thử CAO DÊ NINH BÌNH thì thật là tiếc..!
Dê núi Ninh Bình - Cho Tình Xuân Viên mãn


Dê cỏ và dê nuôi công nghiêp



Một số thảo được chuẩn bị để chế biến CAO DÊ NINH BÌNH    

  
Chọn lọc phân loại xương Dê núi   

Xương dê núi Ninh Bình và xương dê thường   


 
Khi đập vỡ xương dê núi Ninh Bình cứng hơn và dày hơn rất nhiều   


Mặt trên và mặt dưới bánh CAO DÊ NINH BÌNH   

(vẫn còm nguyên lớp váng màu nâu hồng là lớp có họat chất tốt nhất   




  Nhìn vào bánh cao có màu đen nhưng khi cắt mỏng soi ngược sáng  
cao có mầu nâu trong hổ phách và lớp váng được phân định rõ ràng   


  
  Cao thường trên thị trường không có những đặc điểm trên  



Hoặc có mầu như thế này  



 Phạm Ngọc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét