nếu bạn tới Ninh Bình mà chưa dùng thử CAO DÊ NINH BÌNH thì thật là tiếc..!
|
Dê núi Ninh Bình - Cho Tình Xuân Viên mãn
Dê cỏ và dê nuôi công nghiêp
Chọn lọc phân loại xương Dê núi
Xương dê núi Ninh Bình và xương dê thường
Khi đập vỡ xương dê núi Ninh Bình cứng hơn và dày hơn rất nhiều
Mặt trên và mặt dưới bánh CAO DÊ NINH BÌNH
(vẫn còm nguyên lớp váng màu nâu hồng là lớp có họat chất tốt nhất
Nhìn vào bánh cao có màu đen nhưng khi cắt mỏng soi ngược sáng
cao có mầu nâu trong hổ phách và lớp váng được phân định rõ ràng
Cao thường trên thị trường không có những đặc điểm trên
Hoặc có mầu như thế này
Phạm Ngọc
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét