Thứ Hai, 18 tháng 3, 2013

Cao dê NINH BÌNH loại 100gr/gói

 Cao dê Ninh Bình gia truyền đã được kiểm chứng tác dụng, rất tốt cho sức khoẻ.

1) Thành phần sản Phẩm:
- Dâm dương hoắc 
- Phụ liệu (ba kích, đỗ trọng, nhục thung dung… thỏ ty tử) vừa đủ
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Hàm lượng protein tổng
%
70 – 80
Hàm lượng calci
%
0,27±10%
Hàm lượng photpho
%
0,17±10%
Hàm lượng lipit
%
0,2±10%

2) Công dụng:
- Bổ sung calci, photpho, acid amin cần thiết cho cơ thể,
- Giúp tăng cường sức khỏe.
- Bổ thận mạnh gân cốt
- Giảm đau nhức xương khớp
- Phục hồi và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh (khả năng tăng tiết sữa rõ dệt)
- Phòng và hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp, đau nhức gân xương, loãng xương; hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ em ở độ tuổi đang lớn; bổ dưỡng sức khỏe cho người lao động nặng, vận động viên thể thao; phụ nữ có thai, cho con bú.
 
GIÁ BÁN: 500.000 ĐỒNG/HỘP 
Xem thông tin Đại lý phân phối thuốc toàn quốc  tại đây
Xem thông tin Thanh toán  tại đây
dangkyngay2.jpg
GỌI SỐ: (0643) 921 527 - 0938 68 47 68
3) Đối tượng sử dụng:
          - Nam giới suy giảm chức năng sinh lý
          -  Nữ giới sau sinh nở
          - Người cao tuổi đau nhức xương khớp
          - Người gầy yếu, mệt mỏi ăn ngủ kém

4) Hướng dẫn sử dụng:
+ Người lớn: Uống 5 – 10 g/ngày
+ Trẻ em : Uống 2 – 5 g/ngày

Cách sử dụng:
- Cho cao vào với 100ml nước sôi trên 900c thêm đường hoặc mật ong vừa đủ ngọt khuấy đều cho tan hết rồi uống;
- Hoặc khuấy tan vào sữa nóng hay cháo nóng trên 900c để sử dụng quấy tan cao với đường thành dạng xi rô rất tiện dụng.

- Người lớn (nam giới) có thể ngâm rượu để uống:
Cứ 100g cao ngâm với 1 lít rượu 35-400 ,ngâm cho tan đều ngày uống 1- 2 lần trước hoặc sau bữa ăn, mỗi lần một chén con (15ml) nếu dùng trong bữa tiệc thì 100g ngâm với 2 lít rượu 400có vị rất hấp dẫn.

Lưu ý: Thực phẩm chức năng CAO DÊ NINH BÌNH là sản phẩm y học cổ truyền. Được trình bày dưới dạng bánh cao cứng nên vào mùa đông khi cắt nhỏ nên làm nóng bánh cao thì có thể cắt dễ ràng

Bảo quản:
 - Đây là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn theo cách cách cổ truyền không sử dụng chất bảo quản vì vậy xin quý khách hãy tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc bảo quản dưới đây.
 - Bảo quản ở nơi khô mát nhiệt độ khoảng 250c  (tốt hơn khi bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh khoảng 100C).
 - Nếu để lâu trên 10 ngày  không có tủ lạnh nên bóc túi ni lông vùi bánh cao vào thùng gạo theo cách cổ truyền.
- Thời hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Vui lòng liên hệ:
ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN - PHÚ MỸ QUỐC TẾ 
Trụ sở: 72, Đường 81, Thị Trấn Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu 
Điện thoại: 0643. 921 527 - Hotline:  0938 68 47 68 - 0985 45 48 72

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét